PHƯƠNG THỨC MUA HÀNG, THANH TOÁN VÀ VẬN CHUYỂN

I.        Phương thức mua hàng

Mua hàng ngay tại nơi sử dụng : Chúng tôi cung cấp dịch vụ bán hàng rất tiện lợi cho quí khách. Không cần đi  xa, không vất vả vận chuyển hàng, nhận hàng và  thanh toán ngay tận nơi sử dụng, tư vấn bảo hành tận nơi.

Cách 1: Khách hàng liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi để được Tư vấn mua sắm và đặt hàng qua số điện thoại    0983.513.296

Cách 2: Tham khảo và đặt hàng thong qua cổng mua sắm trực tuyếnwww.fuco.com.vn

Cách 3: Mua hàng tại một số đại lý phân phối sản phẩm của công ty chúng tôi.

II.Phương thức thanh toán

Quí khách chỉ thanh toán tiền hàng khi nhận hàng đầy đủ đối với sản phẩm có sẵn. Tiền thanh toán là VND gửi cho nhân viên giao hàng đối với những đơn hàng giá trị nhỏ hơn 10 triệu đồng, với những đơn hàng có giá trị lớn hơn, quí khách vui lòng chuyển khoản qua ngân hàng

Tài khoản : Công ty TNHH FUCO

Số 03101014000240 tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải, CN Đống Đa.


III. Quy trình mua hàng qua cổng mua sắm www.fuco.com.vn

 

-  Quí khách vui lòng chọn nút “ Đặt hàng” ở tại giao diện giới thiệu của chính sản phẩm cần mua hay ở giao diện của bất kỳ sản phẩm nào khác.

- Nếu quí khách chỉ mua 1 sản phẩm thì nhấn nút Đặt hàng và chuyển đến bước tiếp theo để hoàn tất giao dịch đặt mua hàng qua mạng. Nếu quý khách muốn chọn nhiều sản phẩm quí khách có thể tiếp tục quay lại các trang trước để chọn lựa thêm , kết thúc quá trình thì nhấn nút Đặt hàng và sau đó mới chuyển đến bước tiếp theo  

- Cuối cùng Quí khách vui lòng điền các chi tiết theo mẫu, đặc biệt là số điện thoại và địa chỉ đầy đủ rõ ràng. Rồi sau đó nhấn vào nút Chấp nhận. 

Sau đó sẽ có nhân viên dịch vụ khách hàng của chúng tôi lien hệ với quí khách để xác nhận đơn hàng và thời gian giao hàng.

Theo như lịch hẹn, sẽ có nhân viên giao hàng đến tận nơi cho quí khách

Quí khách nhận hàng và thanh toán tiền hàng như yêu cầu ở trên.


IV. Các vấn đề phát sinh với đơn hàng của bạn

1.Không thể đặt hàng qua mạng hoặc chờ lâu mà không thấy bên bán liên hệ lại. : Thông tin đơn hàng bị sai lệch

Thông tin đơn hàng là những thông tin bạn cung cấp khi đặt hàng trực tuyến trênwww.fuco.com.vn. Nếu thông tin của bạn bị sai lệch, thiếu . . . thì bộ phận Dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ không thể liên lạc được để có thể chuyển hàng cho bạn.

Quá 24h từ khi tiến hành đặt hàng nhưng chưa thấy phản hồi, bạn vui lòng tiến hành đặt hàng lại và chú ý điền đầy đủ thông tin, hoặc bạn cũng có thể điện thoại đến 04 39956880 hay 0914288899 để được giúp đỡ.

2.Chất lượng hàng hóa và dịch vụ khách hàng

Công ty TNHH FUCO luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng với tính năng và chất lượng cao nhất.

Các sản phẩm cung cấp đến khách hàng đảm bảo hàng nhập khẩu mới 100%, nguyên đai kiện có thời gian bảo hành cụ thể tùy theo đặc điểm hàng hóa và chính sách dịch vụ mỗi mặt hàng

Tất cả các sản phẩm trong thời gian bảo hành đều được hưởng chính sách 1 đổi 1 nếu có lỗi do nhà sản xuất

Chúng tôi xin cam kết cung cấp mọi dịch vụ giao hàng và dịch vụ sau bán hàng chu đáo với giá thành thấp nhất, cho dù sản phẩm bạn mua có trị giá lớn hay nhỏ.

Sự hài lòng của quí khách hàng khi nhận được những mặt hàng mình ưng ý nhất cũng chính là sự vinh hạnh của công ty chúng tôi.